Ísólfur nýr umboðsmaður Bubba Mortens

Skagamaðurinn Ísólfur Haraldsson er nýr umboðsmaður tónlistarmannsins Bubba Morthens. Þetta kemur fram á Instagram síðu Bubba. Ísólfur segir í samtali við mbl.is að það sé ótrúleg orka í kringum Bubba Morthens,

„Ef það er eitt­hvert eld­fjall sem hætt­ir ekki að gjósa er það ör­ugg­lega Bubbi Mort­hens,“ segir Ísólfur sem tók við starfinu í desember á síðasta ári. Ísólfur tekur við keflinu af Páli Eyjólfssyni, eða Palla Papa“ sem var í þessu starfi með Bubba í tæplega tvo áratugi.

Ísólfur er með mörg járn í eldinum en hann starfrækir fyrirtækið Vinir Hallarinnar sem sér um viðburði í Bíóhöllinni á Akranesi, og félagsheimilinu Hlégarði í Mosfellsbæ. Ísólfur kemur einnig að veitingarekstri í Gamla Kaupfélaginu í gegnum Veislur og Viðburðir. Báran Brugghús er einnig á mælaborðinu hjá Ísólfi ásamt Lopapeysballinum á Írskum dögum. Ísólfur hefur einnig komið að skipulagningu á hinum geysivinsælu sjónvarpsþáttum með Helga Björns á sjónvarpi Símaans.

Eld­fjallið Bubbi hætt­ir ekki að gjósa