Sigríður, Kristín og Axel tóku til hendinni af eigin frumkvæði til þess að fegra bæinn


„Þetta gleður okkur og vonandi aðra Skagamenn, hjálpumst að við að fegra bæinn okkar,“ segir Sigríður K.Valdimarsdóttir í færslu sem hún setti inn á síðuna Skagahrós.

Þar birtir Sigríður myndir af blómabeði sem hún og Kristín Halldórsdóttir nágranni Sigríðar tóku alveg í gegn með góðri aðstoð. Axel Gústafsson, sem býr í næsta nágrenni, tók einnig þátt með því að sópa svæðið og gefa poka undir illgresið.

Blómabeðið er á horni Merkigerðis og Vesturgötu.

Sigríður og Kristín fylltu 6 stóra poka af illgresi í tiltektinni og eins og sjá má á myndunum er blómabeðið gæsilegt eftir hreinsunina.

„Skagahrós er vettvangur fyrir Skagamenn til að koma á framfæri hrósum, meðmælum og jákvæðum fréttum frá Akranesi. Á síðunni eru öll almenn leiðindi bönnuð og fýlupúkar bannaðir. Á síðunni er jákvæðnin höfð að leiðarljósi. Verið dugleg að koma með góðar fréttir af Skaganum.“

Nánar hér.