Stefán Teitur í byrjunarliðinu í fyrsta sinn og skoraði sitt fyrsta A-landsliðsmark

Stefán Teitur Þórðarson og félagar hans í A-landsliði karla í knattspyrnu léku vel í kvöld í 4-0 sigri liðsins gegn Liechtenstein í undankeppni HM 2022 í knattspyrnu karla.

Skagamaðurinn var í byrjunarliði Íslands í fyrsta sinn á ferlinum og gerði hann sér lítið fyrir og skoraði fyrsta mark leiksins með glæsilegum skalla á 18. mínútu leiksins.

Fyrsta landsliðsmark Skagamannsins fyrir A-landsliðið en Stefán Teitur, sem er fæddur árið 1998, er atvinnumaður hjá danska úrvalsdeildarliðinu Silkeborg.

Albert Guðmundsson bætti við tveimur mörkum úr vítaspyrnum áður en Andri Lucas Guðjohnsen bætti við fjórða markinu undir lok leiksins.

Ísak Bergmann Jóhannesson lék ekki með A-landsliðinu í kvöld þar sem hann tók út leikbann.

Ísak Bergmann er yngsti markaskorari í sögu íslenska A-landsliðsins í knattspyrnu karla. Skagamaðurin skoraði sitt fyrsta A-landsliðsmark s.l. föstudag þegar hann jafnaði metin gegn Armeníu á Laugardalsvelli í undankeppni HM 2022. Ísak Bergmann kom inná í hálfleik og jafnaði eins og áður segir leikinn sem endaði 1-1.

Ísak Bergmann bætti met sem annar Skagamaður átti, Bjarni Guðjónsson, sem er föðurbróðir Ísaks.

Alls hafa nú 64 karlar frá ÍA leikið með A-landsliðinu og 17 konur frá ÍA hafa leikið með A-landslið Íslands.

Stefán Teitur fetar í fótspor föður síns, Þórðar Þórðarson, sem lék einn A-landsleik á sínum ferli sem markvörður.

Leikmenn ÍA sem hafa leikið A-landsleik.