Fréttir ársins 2017: Ótrúlegt afrek sona Bjarneyjar í fimmta sæti

Ótrúlegt afrek fjögurra sona Bjarneyjar Jóhannesdóttur er í fimmta sæti yfir mest lesnu fréttir ársins á skagafrettir.is. Fréttin var skrifuð í lok mars á þessu ári og þar segir frá því þegar Björn Bergmann Sigurðarson skoraði sitt fyrsta mark fyrir A-landslið Íslands í fótbolta.  Tæplega 3000 lásu fréttina á sínum tíma.

 

Hálf­bræður Björns eru þeir Bjarni Guðjóns­son, Jó­hann­es Karl Guðjóns­son og Þórður Guðjóns­son sem all­ir voru landsliðs- og at­vinnu­menn. Þeir skoruðu jafn­framt all­ir í lands­leik og eru þeir því orðnir fjór­ir bræðurn­ir með landsliðsmörk á ferl­in­um, sem verður að telj­ast ein­stakt.

Björn Bergmann Sigurðarson er sonur þeirra Sigurðar Haraldssonar og Bjarneyjar Jóhannesdóttur – en hún er móðir þeirra Þórðar, Bjarna og Jóhannesar. Bjarney á því alla þessa fjóra leikmenn sem hafa skorað fyrir A-landslið Íslands.

 

http://localhost:8888/skagafrettir/2017/03/25/otrulegt-afrek-fjogurra-sona-bjarneyjar-hafa-allir-skorad-fyrir-island/