Bjargar hitajafnari frá Omnis jólunum?

Unold Sous Vide hitajafnari er hentug leið fyrir hægeldun undir vatnsþrýstingi og gerir eldamennsku afar einfalda. Unold Sous Vide hitajafnari er einfaldur í notkun, nákvæmur og sveigjanlegur því það er hægt að nota Unold Sous Vide hitajafnarann í ólíka potta og haldið stöðugum hita.

Við hægeldun er hráefnið eldað við stöðugan hita í plastpoka í vatnsbaði þangað til það er tilbúið miðað við magn og stærð. Unold Sous Vide hitajafnarinn sem fæst í Omnis Verslun á Akranesi er ómissandi hluti í slíkri eldamennsku en hann fæst á sérstöku tilboði um þessar mundir.

Fyrir þá sem klóra sér í kollinum yfir því hvað hægeldun sé í raun og veru þá er best að útskýra það í stuttu máli. Þessi aðferð hefur verið notuð allt frá árinu 1753 en á síðstu fjórum áratugum hefur tækninni fleytt fram. Að margra mati er þetta besta aðferðin við eldun á kjöti,  pakka kjötinu í plast, setja í vatnsbað og elda við lágan hita í nokkrar klukkustundir.

Ef þið hafið fleiri spurningar um Unold Sous Vide hitajafnarann þá er bara að skella sér í Omnis og ræða þetta við Ingþór og starfsfólkið þar.

img_1671