Hörður Ingi bætist í leikmannahóp ÍA – samdi til þriggja ára

Skagamenn halda áfram að safna leikmönnu fyrir næsta tímabil í Inkasso-deildinni í knattspyrnu karla. Í dag skrifaði Hörður Ingi Gunnarsson undir samning við ÍA til þriggja ára. Hörður hefur leikið ýmsar stöður í vörninni en hann er fæddur árið 1998 og verður því tvítugur á næsta ári.

Hörður er uppalinn hjá FH og lék með Víking Ólafsvík í Pepsi-deildinni s.l. sumar. Hann lék 10 leiki með HK á síðustu leiktíð og þekkir Jóhannes Karl Guðjónsson þjálfari ÍA því Hörð Inga vel því vel en Jóhannes var þjálfari HK. Hörður Ingi hefur leikið með öllum yngri landsliðum Íslands.

Knattspyrnufélag ÍA fagnar komu Harðar á Skagann og telur að hann eigi eftir að leika lykilhlutverk í því uppbyggingarstarfi sem framundan er við koma liðinu aftur í deild þeirra bestu.

„Það eru gleðitíðindi að fá Hörð Inga til félagsins. Hörður er hörku leikmaður sem styrkir okkur mikið. Hann er líka með mikinn metnað til að ná langt í fótbolta og það helst í hendur við það sem við ætlum okkur hérna á Skaganum” sagði Jóhannes Karl þjálfari skagamanna.

,, Ég er gríðarlega ánægður og þakklátur fyrir þetta skref. Ég hlakka óendanlega til að fá að taka þátt í metnaðarfullri vegferð hjá félagi sem hefur svo ríka sögu, geggjaða umgjörð og mikið af frábæru fólki sem vill leggja sína orku í að verða meðal þeirra bestu“ sagði Hörður Ingi.