Gaddurinn getur verið grimmur!


Það er ýmsu að hyggja þegar frostið bítur grimmt. Við viljum því benda sumarhúsaeigendum á að huga vel að vatnslögnum í sumarhúsum sínum.

Kynningarefni frá Securitas.

Á hverjum ári verða vatnstjón í sumarhúsum sem má rekja til frostskemmda í vatnslögnum. Með því að gera viðeigandi ráðstafanir til að koma í veg fyrir að það frjósi í vatnslögnum eða vatn fari ekki að streyma inn þegar frostið gefur eftir. Má koma í veg fyrir stórtjón.

https://www.sumarhusavorn.is/

Með Sumarhúsavörn getur þú m.a. verið með vatnsskynjara á völdum stöðum í sumarhúsinu sem gera senda boð ef það fer að leka. Þú getur einnig verið með öryggismyndavélar og hreyfiskynjara til þess að fylgjast með stöðu mála í sumarhúsinu. Allt í gegnum eitt app.

Hafðu samband við öryggisráðgjafa okkar í síma 580-7000 eða sendu okkur tölvupóst á [email protected] og saman finnnum við hentugustu öryggislausnina fyrir þig.