Kallabakarí tekur þátt í því að efla heilsuvitund Skagamanna á nýju ári. Framlag fyrirtækisins í upphafi ársins 2020 eru spennandi súrdeigsbrauðtegundir – sem hafa notið mikilla vinsælda.
![](https://skagafrettir.is/wp-content/uploads/2018/08/Kallabakarí14-1132x670.jpg)
„Súrdeigsbrauðin okkar eru gerð úr lífrænu hveiti og lifandi súr,“ segir Alfreð Karlsson bakari og einn af eigendum Kallabakarís á Akranesi.
„Við erum með þrjár gerðir af súrdeigsbrauðum og nýjasta viðbótin heitir Berlínarsúrdeigsbrauð og er afskaplega ljúffengt,“ bætir Alfreð við.+
Kallabakarí opnaði á nýjum stað á Akranesi þann 1. ágúst árið 2018, en fyrirtækið hefur verið starfrækt í rúmlega 50 ár. Alfreð F. Karlsson stofnaði Brauða og Kökugerðina árið 1967.
![](http://localhost:8888/skagafrettir/wp-content/uploads/2020/01/82499666_10158469180590961_6895542050670772224_n.jpg)