Trygvi Hrafn til Noregs – samdi við Lilleström út leiktíðinaTryggvi Hrafn Haraldsson hefur samið við norska knattspyrnuliðið Lilleström. Hinn 24 ára gamli framherji semur við Lilleström út leiktíðina 2020. Tryggvi skoraði 12 mörk fyrir ÍA í PepsiMax deildinni á þessari leiktíð og er honum ætlað að hjálpa Lilleström að komast á ný í efstu deild.

Hjá Lilleström eru nú þegar tveir sóknarmenn frá Akranesi, Arnór Smárason og Björn Bergmann Sigurðarson.

„Ég hlakka til að byrja og hjálpa liðinu að berjast um sæti í efstu deild á ný. Vonandi get ég aðstoðað liðið og síðan sjáum við til hvað gerist í janúar með framhaldið,“ segir Tryggvi Hrafn í viðtali sem birt er á heimasíðu félagsins.

Tryggvi Hrafn kom til Noregs í gær og mun hann vera í sóttkví fram á föstudag í þessari viku. Hinn 24 ára gamli framherji lék með Halmstad í sænsku úrvalsdeildinni 2017-2018 áður en hann snéri til baka á Akranes.

„Ég lék vel með Halmstad en fékk fá tækifæri eftir að liðið féll niður um deild. Það var alltaf markmiðið hjá mér að komast á ný í atvinnumennsku eftir að ég fór til baka á Akranes. Ég er ánægður með að fá þetta tækifæri með Lilleström.