Myndasyrpa: Steinar og Stefán Teitur á skotskónum í 3-1 sigri ÍA

Skaga­menn voru með mikla yf­ir­burði í leik ÍA og Hauka sem fram fór á Norðuráls­vell­in­um í In­kasso deild karla í knatt­spyrnu í kvöld Skaga­menn sitja á toppi deild­ar­inn­ar eft­ir 3:1 sig­ur með 9 stig eft­ir viður­eign liðanna og hafa unnið alla þrjá leik­ina.

Liðið er til alls lík­legt í sum­ar. Mik­ill kraft­ur og ákefð ein­kenn­ir leik liðsins – og sam­keppn­in um stöður í byrj­un­arliðinu hef­ur sjald­an verið meiri. Steinar Þorsteinsson skoraði fyrsta mark ÍA og var það jafnframt þriðja mark hans í þremur fyrstu leikjunum. Stefán Teitur Þórðarson bætti við tveimur mörkum fyrir ÍA og eru það fyrstu mörk hans í Inkasso-deildinni á þessari leiktíð.

Hér fyrir neðan má sjá myndasyrpu frá leiknum í kvöld frá ljósmyndara Skagafrétta.

AuglýsingAuglýsingAuglýsingAuglýsingAuglýsingAuglýsingAuglýsingAuglýsingAuglýsingAuglýsing